CỬA HÀNG YẾN MẠCH – GRANOLA – THỰC PHẨM HỮU CƠ CAO CẤP

Với xu thế hội nhập mạnh mẽ từ phương Tây đã và đang hướng người Việt tìm kiếm những bữa ăn dinh dưỡng một cách sôi nổi hơn. Cùng với sự tiến bộ của xã hội, con người có xu hướng tìm kiếm các loại thức ăn từ thực vật để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Song hành với tư duy đó, Vua Yến Mạch đã không ngừng cho ra đời các sản phẩm không chỉ dừng lại là những bữa ăn, mà hướng đến sự đa dạng cho các bữa ăn, tiết kiệm thời gian và bổ sung đầy đủ chất cho một sức khỏe toàn diện. Vua Yến Mạch khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt một số dòng sản phẩm từ thương hiệu Vua Yến Mạch còn trở thành xu hướng yêu thích và sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng theo lối sống xanh ở các dòng sản phẩm như yến mạch, granola, bánh biscotti,… 

Sản phẩm của Vua Yến Mạch không chỉ giữ được hương vị thơm ngon vốn có của nguyên liệu mà còn vẹn nguyên chất dinh dưỡng. Với những nguồn nguyên liệu thân thiện từ thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời như: yến mạch, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, táo tàu,… Vua Yến Mạch đã và đang tiếp tục cho ra đời thêm nhiều món ăn chất lượng, hấp dẫn hơn nữa.

Eat Better - Live Better

SỨ MỆNH

Đội ngũ Vua Yến Mạch là những người yêu quý các sản vật quý giá của thiên nhiên, luôn say mê nghiên cứu, khám phá các nguyên liệu có trong cuộc sống hằng ngày có công dụng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời để đưa vào những chiếc bánh thơm ngon, những bữa ăn dinh dưỡng. Đó là bữa ăn có thể dùng ngay bất cứ lúc nào lại vừa cung cấp đầy đủ bốn nhóm tinh bột, đạm, chất béo, chất xơ cho cơ thể, đảm bảo cơ thể hoạt động hiệu quả cả ngày dài.

Vua Yến Mạch được sinh ra để mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, một cuộc sống năng động và tràn đầy sức sống. Chúng tôi luôn giữ vững một nhiệm vụ trong tâm trí mình: áp dụng những lợi ích của thực phẩm, kết hợp với sự khéo léo trong chế biến để tạo ra những món ăn dinh dưỡng cho tất cả mọi người.

Chúng tôi sẽ cùng bạn bước đi trên hành trình chăm sóc sức khỏe của mình!

VUA YẾN MẠCH TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

Sau một năm ra mắt, các sản phẩm của Vua Yến Mạch mà nổi bật là yến mạch và granola đã trở thành bữa ăn yêu thích và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Ngoài sự tiện lợi, có thể ăn liền mà không mất thời gian chế biến, sản phẩm của Vua Yến Mạch được nhận xét là thực phẩm có thể hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe ở mọi lứa tuổi.

CAM KẾT

Đối với chúng tôi, những gì đưa vào cơ thể phải an toàn, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng: đây là lời hứa từ chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều không sử dụng chất bảo quản và phụ gia hóa học, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng đầy đủ các quy định và lưu thông trên thị trường theo quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được bảo đảm về ngày sản xuất và có hạn sử dụng lâu dài.