7 THÓI QUEN ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC BỤNG PHẲNG LỲ

Nếu ai là fan bự của những chiếc áo crop top xinh yêu hay những items thời trang cần khoe bụng thì ắt hẳn đều ao ước có một chiếc bụng phẳng lì, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hay điều kiện để tập luyện cho phần bụng của mình. Đừng lo, không cần nhiều bài tập nặng nề, với 7 thói quen sau bạn cũng có cơ hội sở hữu một chiếc bụng phẳng lì, đẹp đẽ.

1. Đứng ngay sau khi ăn

Sau khi ăn, không nên ngồi và tuyệt đối không được nằm. Vì ngồi hoặc nằm sau khi ăn sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa, gây tích tụ mỡ dẫn đến béo bụng. Sau khi ăn, hãy đứng lên tựa vào tường một lúc để tiêu hóa dễ dàng hơn.

2. Hóp và thở bằng bụng

Hóp và thở bằng bụng được nhận định là một trong những phương pháp giúp làm phẳng bụng hiệu quả. Động tác này giúp cơ bụng hoạt động, chuyển hóa năng lượng tốt hơn, từ đó ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Hành động này cũng dễ thực hiện và khá tiện lợi vì bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

3. Massage bụng thường xuyên

Đến với các spa, các bạn thường được hỗ trợ làm giảm mỡ bụng bằng cách massage bụng. Massage bụng cũng được xem là một bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Chỉ là động tác này đơn giản và dễ thực hiện hơn các hoạt động thể chất khác mà thôi.

4. Quan tâm đến lượng calo trong đồ ăn

Để có một chiếc bụng phẳng lỳ, bạn cần kiểm soát cân nặng hiệu quả. Nếu muốn làm được điều đó thì việc quan tâm đến lượng calo nạp vào cơ thể là điều bạn cần làm. Nếu bạn nạp quá nhiều năng lượng không cần thiết sẽ dẫn đến tích mỡ thừa ở nhiều vị trí, đặc biệt là bụng.

5. Nhai kỹ trước khi nuốt

Nhai kỹ khi ăn có tác dụng gì trong việc làm giảm mỡ bụng? Đơn giản là vì hành động này sẽ giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Khi thức ăn không bị tích tụ, bụng cũng sẽ không bị phình to ra.

6. Uống nước trước bữa ăn 30 phút

Uống nhiều nước giúp loại bỏ cảm giác đói và thèm ăn hiệu quả. Ngoài ra, uống nước trước bữa ăn 30 phút giúp làm loãng dịch vị tiêu hóa, giúp hỗ trợ giảm cân cũng như ngăn ngừa tích tụ mỡ bụng.

7. Uống trà xanh tươi vào mỗi sáng

Theo nghiên cứu, trong trà xanh có chứa chất oxy hóa có khả năng đốt cháy chất béo giúp ngăn ngừa mỡ bụng tích tụ cũng như đào thải mỡ thừa.

 

Trên đây là 7 thói quen sở hữu chiếc bụng phẳng lì, không biết bạn đã có được thói quen nào kể trên chưa nhỉ? Nếu có rồi thì hãy duy trì thật lâu, còn lỡ chưa có thì hãy luyện tập và duy trì chúng để tự tin khoe vóc dáng với những items thời trang sành điệu nhất nhé.

Có thể bạn thích

Đăng ký nhận tin
Để lại Email nhận được thông tin nhanh nhất về SP mới, cũng như các chương trình khuyến mãi


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.