Không chỉ là “sao” trong “giới ăn sạch”, yến mạch còn “nổi như cồn” nhờ độ thơm ngon và tiện lợi. Do đó, có rất nhiều món ngon từ yến mạch được ưa chuộng rộng rãi. Trong đó phải kể đến các món ăn vặt, đặc biệt là yến mạch rang mật ong, cực dễ làm lại ngon không cưỡng nổi. Cùng xem qua cách làm nhé.
Nguyên liệu:
- 3 chén yến mạch
- 1 chén mật ong
Cách làm:
- Làm nóng chảo chống dính
- Cho yến mạch và mật ong vào, đảo đều đến khi yến mạch ngả màu vàng nâu
- Để nguội hỗn hợp vào lọ thủy tinh để bảo quản nhé
Quá đơn giản cho một món ăn vặt để làm dịu cơn buồn miệng mà vẫn giữ được vóc dáng cân đối, ngại gì mà không thử. Chúc các bạn thành công.